1. Các bạn KHÔNG: Đăng tin sai CHUYÊN MỤC - Đăng tin trùng CHỦ ĐỀ - Đăng tin trùng NỘI DUNG - Đăng nhiều tin GIỐNG NHAU ở các mục khác nhau. Xin cảm ơn!
  Dismiss Notice

 Vạch trần kinh nghiệm để hoàn thiện xuất sắc công việc ví trí kế toán tổng hợp

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác' bắt đầu bởi daithinhphat, 9/2/22.

 1. daithinhphat

  daithinhphat Member VIP Member

  Tham gia ngày:
  2/11/16
  Bài viết:
  121
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  [​IMG]
  Khi ở vị trí kế toán tổng hợp, bạn sẽ phải chịu phận sự về việc đề đạt tổng quát quý trình hoạt động của doanh nghiệp duyệt những thông báo được miêu tả trên những bảng kết chuyển kế toán hoặc báo cáo tài chính định kỳ của công ty.
  Vạch trần kinh nghiệm để hoàn thành tốt việc làm vị trí kế toán tổng hợp


  Kế toán tổng hợp là bộ phận thu thập, kiểm tra, tổng hợp, ghi chép và xử lý các nghiệp vụ kinh tế nảy sinh trong đơn vị. Khi ở vị trí kế toán tổng hợp, bạn sẽ phải chịu nghĩa vụ về việc phản ánh tổng quát quý trình hoạt động của công ty duyệt các thông báo được diễn tả trên các bảng kết chuyển kế toán hoặc thống kê tài chính định kỳ của doanh nghiệp.

  Mỗi một nghề nghiệp, vị trí đều sở hữu một khối lượng công việc và nhiệm vụ riêng, khi đã chọn lọc công tác phù hợp nhất với mình, mỗi một kế toán viên sẽ cần quyết tâm hết sức, luôn học hỏi, trau dồi chuyên môn để công việc luôn dễ dàng. Tuy nhiên trước khi chọn lựa bất kỳ công tác gì, bạn cũng cần hiểu đúng về nó và biết được mình sẽ phải khiến cho những công việc như thế nào để học hỏi và trau dồi những kỹ năng cấp thiết.

  Công việc của kế toán tổng hợp bao gồm:

  • Kiểm tra đối chiếu số liệu giữa những doanh nghiệp nội bộ, dữ liệu chi tiết và tổng hợp.
  • Rà soát những định khoản nghiệp vụ phát sinh.
  • Kiểm tra sự cân đối giữa số liệu kế toán chi tiết và tổng hợp.
  • Rà soát số dư cuối kỳ có hợp lý và khớp đúng với các báo cáo chi tiết.
  [​IMG]
  • Hạch toán thu nhập, chi phí, khấu hao, TSCĐ, công nợ, nghiệp vụ khác, thuế GTGT và báo cáo thuế khối văn phòng CT, lập quyết toán văn phòng công ty.
  • Theo dõi công nợ khối văn phòng đơn vị, điều hành tổng quát công nợ toàn công ty. Xác định và bắt buộc lập ngừa hoặc xử lý công nợ phải thu khó đòi toàn doanh nghiệp.
  • In sổ chi tiết và tổng hợp khối văn phòng, tổng hợp theo doanh nghiệp theo quy định.
  • Lập thống kê nguồn vốn theo từng quý, 6 tháng, năm và các thống kê giải trình chi tiết.
  • Hướng dẫn xử lý và hạch toán các nghiệp vụ kế toán.
  • Tham gia hài hòa công tác rà soát, kiểm kê tại những công ty cơ sở.
  • Cải tiến phương pháp hạch toán và chế độ thống kê.
  • Báo cáo và tổng hợp số liệu kế toán khi có buộc phải.
  [​IMG]
  • Cung ứng số liệu cho ban giám đốc hoặc các doanh nghiệp chức năng khi có yêu cầu.
  • Giải trình số liệu và cung ứng hồ sơ, số liệu cho cơ quan thuế, kiểm toán, thanh tra kiểm tra theo đề nghị của đảm nhận văn phòng KT – TV.
  • Kiến nghị và yêu cầu giải pháp giải quyết cải tiến.
  • Lưu trữ dữ liệu kế toán theo quy định.

  Muốn làm tốt công việc kế toán tổng hợp cần chú ý điều gì?  Công tác nào cũng đòi hỏi các yếu tố và kỹ năng đặc thù, với kế toán tổng hợp đó là:

  Nắm chắc kiến thức và có thể
  đảm nhận các công tác can dự tới nguyên lý kế toán cũng như kế toán tài chính doanh nghiệp;

  Nắm chắc được những nguyên tắc về kết chuyển chi phí, lương lậu, các khoản chi cho BHXH, phúc lợi doanh nghiệp,…;

  Nắm chắc và có phương pháp cập nhật các chính sách thuế, chế độ kế toán mới nhất vận dụng cho doanh nghiệp mình;

  [​IMG]

  Có khả năng thực hành thấp công tác từ lúc bắt đầu nảy sinh nghiệp vụ kinh doanh cho tới lúc lập thống kê vốn đầu tư, báo cáo thuế tại cuối kỳ hoạt động;

  Nắm được những quy định của luật pháp về hoạt động doanh nghiệp, từ đấy đề ra định hướng cho hoạt động và vững mạnh của doanh nghiệp;

  Kế toán các khoản liên quan đến chi phí cung ứng, tồn kho và xác định chi phí sản phẩm;

  Cách làm việc kỹ thuật, chặt chẽ, có khả năng
  đảm nhận và hoàn tất các công việc được giao.

  Kỹ năng đàm phán, kỹ năng giải trình số liệu và kỹ năng làm việc với các cơ quan bên ngoài doanh nghiệp như nhà băng, thuế, bảo hiểm.

  Có khó khăn nào lúc khiến kế toán tổng hợp không?


  Câu tư vấn là có. Mà thực ra là bất kỳ công tác nào cũng vậy, bên cạnh các cơ hội thì cũng đều có những vấn đề và sức ép riêng. Kế toán tổng hợp là một vị trí quan yếu trong công ty, dĩ nhiên cũng không ít các sức ép.

  [​IMG]

  Đề xuất công tác phải thường xuyên theo dõi, giám sát và ghi chép thông tin liên tục mỗi khi nảy sinh nghiệp vụ trong suốt quá trình hoạt động của doanh nghiệp;

  Áp lực công tác to do khối lượng công việc nhiều;

  Viên chức kế toán cần phải nắm vững vàng tri thức chuyên môn nghiệp vụ kế toán nhằm thực hành công tác hiệu quả;

  Cần thường xuyên cập nhật, bổ sung tri thức về các điều quy định về hoạt động doanh nghiệp của pháp luật.

  Với các công việc của kế toán tổng hợp chắc hẳn doanh nghiệp sẽ chi trả một mức lương xứng đáng với năng lực. Đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ hoặc doanh nghiệp mới xây dựng thương hiệu chưa có kinh nghiệm trong việc tuyển chọn kế toán, đồng thời muốn tiết kiệm chi phí thay vì phải thuê nhân viên kế toán. Do vậy, việc ủy thác cho dịch vụ kế toán trọn gói sẽ giúp tiết kiệm phần lớn chi phí cho công ty.

  [​IMG]
  Với những công tác của kế toán tổng hợp chắc hẳn đơn vị sẽ chi trả một mức lương xứng đáng với năng lực. Đối với các công ty vừa và nhỏ hoặc đơn vị mới có mặt trên thị trường chưa có thương hiệu trong việc tuyển chọn kế toán, song song muốn tiết kiệm giá bán thay vì phải thuê nhân viên kế toán. Vì vậy, việc ủy thác cho dịch vụ kế toán trọn gói sẽ giúp tiết kiệm toàn bộ giá thành cho đơn vị.

  [​IMG]

  Bây giờ, với dịch vụ kế toán thuế cởi mở hơn công ty có thể thuê công ty làm dịch vụ kế toán thuế giỏi để hỗ trợ việc làm kế toán. Không ai có thế phủ nhận những lợi ích mà dịch vụ kế toán mang đến cho cách đơn vị. Không những thế, việc chọn lựa doanh nghiệp cung cấp dịch vụ này phải có sự chọn lọc và chọn lọc tỉ mỉ, nhất là đối với những đơn vị nước ngoài.

  Thấu hiểu được mong muốn của khách hàng, công ty
  Cường Anh tự hào là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ kế toán thuế cho công ty nước ngoài trọn gói chuyên nghiệp giá rẻ tphcm, thực hiện toàn bộ công việc của nhân viên kế toán cho doanh nghiệp như: báo cáo thuế, kê khai thuế, báo cáo, quyết toán thuế, làm sổ sách, lập báo cáo tài chính theo quy định. Với sự thông tỏ về luật pháp tại Việt Nam, giỏi trong lĩnh lực kế toán thuế, sự hiểu rõ về môi trường và ngành kinh doanh của khách hàng, chúng tôi đã và đang được các đối tác tin tưởng, nhận định là một phải pháp xuất sắc và tiết kiệm cho Quý công ty.

  [​IMG]

  Cùng hàng ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, các số liệu mà tổ chức cung ứng sẽ được xử lý chuẩn xác nhất, theo đúng những quy định của luật pháp, mọi số liệu sẽ được Cường Anh xử lý chóng vánh, kịp thời. Tuân thủ đúng các quy định của luật pháp về thời hạn nộp tờ khai. Đồng thời, dịch vụ Kế toán Cường Anh cam kết mọi thông tin của doanh nghiệp sẽ được bảo mật tối đa. Chúng tôi không dừng quyết tâm học hỏi kiến thức, cải thiện chất lượng dịch vụ để đáp ứng được mọi vấn đề đem đến sự ưng ý, sự tín nhiệm đối với mỗi đối tác, nói cả lúc hợp đồng cung cấp dịch vụ kế toán thuế trọn gói đã chấm dứt.
  Click xem: Tất tần tật ưu nhược điểm của kế toán cố định và dịch vụ kế toán bên ngoài
  Xem ngay: Tiết lộ trách nhiệm và quyền hạn của kế toán tổng hợp

  CHÚNG TÔI CAM KẾT:


  ✅ Luôn có mặt mọi lúc khi doanh nghiệp cần.
  ✅ Chi phí dịch vụ luôn thấp hơn thuê kế toán viên tại đơn vị
  ✅ Đội ngũ kế toán chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm, luôn cập nhật kịp thời về luật và chế độ kế toán hiện hành mang lại những lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp.
  ✅ Dễ dàng làm việc với cơ quan thuế, mối quan hệ rộng.
  ✅ Năng lực và trình độ chuyên môn cao
  ✅ Không cần công ty phải tốn không gian, cơ sở vật chất hạ tầng riêng dành cho kế toán.
  ✅ Mọi thông tin doanh nghiệp sẽ được bảo mật tuyệt đối

  Bảng giá dịch vụ kế toán thuế cho công ty trọn gói chuyên nghiệp rẻ tphcm  [​IMG]
  CƯỜNG ANH
  ➦ Địa chỉ : 187/3 Trần Văn Đang, Phường 11, Q.3, Tp.HCM
  ☎ Hotline/Zalo: 0908 741 135