1. Các bạn KHÔNG: Đăng tin sai CHUYÊN MỤC - Đăng tin trùng CHỦ ĐỀ - Đăng tin trùng NỘI DUNG - Đăng nhiều tin GIỐNG NHAU ở các mục khác nhau. Xin cảm ơn!
  Dismiss Notice

 Thiết bị tự động hoá chính hãng Siemens

Thảo luận trong 'Máy móc công nghiệp' bắt đầu bởi daithinhphat, 7/9/21.

 1. daithinhphat

  daithinhphat Member VIP Member

  Tham gia ngày:
  2/11/16
  Bài viết:
  121
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Ngày nay, nhu cầu thị hiếu của con người tăng dần theo thời gian, yêu cầu về các sản phẩm trên thị trường về chất lượng cũng như số lượng cũng không ngừng tăng theo. Điều này đòi hỏi các nhà sản xuất , các đơn vị nhập xuất khẩu ,.. làm việc không ngừng để đáp ứng kịp thời với nhu cầu cao của người dùng. Kèm theo đó là các dây chuyền sản xuất, công nghệ sản xuất phải ngày càng hiện đại, có mức tự động hóa càng cao.

  Trong công nghiệp, thiết bị tự động hóa là giải pháp tốt nhất cho các nhà máy, dây chuyền sản xuất . Nó hoàn toàn có thể thay thế con người trong những công việc cụ thể và với hiệu suất làm việc gấp nhiều lần.

  Không ngừng lại ở đó, sự phát triển của tự động hóa lan nhanh qua các lĩnh vực khác : xây dựng, sinh học,… sự thành công của tự động hóa đã thúc đẩy sự phát triển vững mạnh của ngành công nghiệp và kinh tế của nước nhà.

  Thiết bị tự động hoá là gì
  Thiết bị tự động hóa là các thiết bị điều khiển tự động trong các hệ thống điện, máy móc , động cơ ,… dây chuyền xử lý trong nhà máy, xí nghiệp, chuyển mạch trong mạng điện thoại,…

  Chức năng của thiết bị tự động hoá
  Các thiết bị tự động hóa được sử dụng phổ biến trong công nghiệp tại các nhà máy, xí nghiệp, trên các con tàu, máy bay,…

  Tự động hóa giúp ta thực hiện được hàng loạt các hoạt động khác nhau cùng một thời điểm.

  Có nhiều chức năng như:
  Truyền dữ liệu qua duyệt trình web.
  • Là thiết bị trung gian cho việc giao tiếp vận hành của con người và máy móc.
  • Tiết kiệt được thời gian để làm công việc khác cũng như tiết kiệm được chi phí, tăng năng suất làm việc.
  • Cấp nguồn tự động cho các máy móc, thiết bị hoạt động ổn định.
  • Tự động đóng ngắt quy trình sản xuất sau khi hoàn thành tất cả các công đoạn.
  • Tự động làm việc.
  • Vận hành tàu, ô tô, máy bay ổn định, an toàn.
  Và lợi ích lớn nhất của tự động hóa là tiết kiệm tối đa nhất lao động con người. Tiết kiệm được nhiên liệu, vật việt, năng lượng, nâng cao hiểu quả, chất lượng làm việc với độ chính xác cao nhất.

  Tự động hóa cũng được thực hiện bằng nhiều phương thức khác nhau bao gồm: cơ khí, thủy lực , khí nén, điện, điện tử và máy tính. Được kết hợp với các máy móc hiện đại, có cấu tạo hệ thống phức tạp như các nhà máy hiện đại, tàu thủy, tàu ngầm, máy bay.

  Ứng dụng trong điện công nghiệp
  - Hệ thống tự động hóa được ứng dụng rộng rãi trong ngành xử lí nước thải, giám sát năng lượng, dây chuyền sản xuất, đóng gói, máy đánh sợi, máy móc thiết bị trong ngành sản xuất, chết biến thủy hải sản, chế biến thực phẩm, máy cắt tốc độ cao, máy in, máy cắt CNC, lập trình nhúng và thiết kế hệ thống điều khiển chuyên dụng, in 3D, điều khiển với điện toán đám mây.

  - Ứng dụng trong lĩnh vực giao thông, điều khiển tín hiệu đèn từ xa.

  - Trong lĩnh vực tự động hóa sản xuất: Tự đống hóa giúp giám sát năng suất hoạt động.

  - Trong chăn nuôi…

  - Các thiết bị tự động hóa được ứng dụng vào rất nhiều lĩnh vực dựa trên nhu cầu thị hiếu của thị trường.

  - Công nghệ tự động hóa có vai trò then chốt, là xương sống cho sự phát triển kinh tế nước nhà.

  Phân loại thiết bị tự động hoá
  Bộ lập trình PLC, màn hình HMI, Relay, bộ nguồn là các thiết bị tự động hóa được sử dụng phổ biến trong các ngành công nghiệp hiện nay.

  Liên hệ: Công ty thiết bị điện tự động Batiea: 0981 870 562