1. Các bạn KHÔNG: Đăng tin sai CHUYÊN MỤC - Đăng tin trùng CHỦ ĐỀ - Đăng tin trùng NỘI DUNG - Đăng nhiều tin GIỐNG NHAU ở các mục khác nhau. Xin cảm ơn!
  Dismiss Notice

 4 Nhân tố quyết định mức lương của vị trí kế toán trong tổ chức

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác' bắt đầu bởi daithinhphat, 25/3/22.

 1. daithinhphat

  daithinhphat Member VIP Member

  Tham gia ngày:
  2/11/16
  Bài viết:
  121
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nhu cầu tuyển dụng kế toán khá lớn và không có tín hiệu giảm nhiệt nên sinh viên ngành kế toán sau khi ra trường đều mong muốn có được một công việc ổn định với mức lương đáp ứng được nhu cầu cuộc sống của mình.
  4 nhân tố ảnh hưởng lương của kế toán trong đơn vị  Nghề kế toán chưa bao giờ hết HOT, là một vị trí chẳng thể thiếu trong bất kỳ công ty, doanh nghiệp nào nên nhân sự kế toán luôn nằm trong “tầm ngắm” của những nhà phỏng vấn. Chính vì nhu cầu tuyển kế toán tương đối lớn và không có tín hiệu hạ nhiệt nên sinh viên ngành kế toán sau lúc ra trường đều mong muốn có được một công tác ổn định với mức lương đáp ứng được nhu cầu cuộc sống của mình.

  Thực tế trong công đoạn kinh tế khó khăn bây giờ, để đạt được điều này thật sự là không tiện dụng. Một trong các mối quan tâm bậc nhất của sinh viên mới ra trường là mặt bằng mức lương chung của kế toán hiện giờ là bao nhiêu?

  Thực chất, mức lương của kế toán phụ thuộc vào dựa trên sự thỏa thuận của hai bên. Làm thế nào để khi thỏa thuận với nhà tuyển dụng bạn sẽ sở hữu mức lương cho công việc kế toán thích hợp nhất? Hãy căn cứ vào những nhân tố dưới đây:

  [​IMG]
  1. Yếu tố năng lực, kinh nghiệm


  Khả năng làm việc, kinh nghiệm tích luỹ của bạn tới đâu?
  Tinh thần, thái độ khiến cho việc của bạn như thế nào?
  Sự hết dạ với công việc của bạn ra sao?

  Bạn có thể có kinh nghiệm làm việc 2-3 năm ở vị trí này nhưng các gì bạn cống hiến sau những năm làm việc chẳng đáng là bao thì mức lương kế toán của bạn cũng khó mà cao như bạn mong muốn. Vậy là nguyên tố đầu tiên và quan trọng nhất này nằm ở chính con người của bạn, sức ảnh hưởng của bạn đối với doanh nghiệp.

  2. Tính chất, khối lượng công việc được giao phân định được mức lương của mỗi vị trí kế toán


  Bây giờ với vị trí kế toán bán hàng thì lương chắc chắn sẽ khác với kế toán trưởng, kế toán bán hàng thì 3 tới 4 triệu còn kế toán trưởng thì 10 triệu, 20 triệu hoặc trên 30 triệu là thống kê không quá xa vời. Khối lượng công việc phổ biến hay ít sẽ tác động toàn bộ tới mức lương của vị trí kế toán mà bạn đang khiến. Không có việc nào là việc nhà lương cao cả.


  [​IMG]
  3. Quy mô, tình hình tài chính của công ty tác động tới việc chi trả mức lương cho kế toán


  Bạn được làm việc trong một công ty lớn, sở hữu hệ thống bộ máy nhân sự kế toán chuyên nghiệp chắc chắn lương sẽ khác với các đơn vị vừa và nhỏ. Đơn vị khiến làm ăn phát đạt, lợi nhuận cao thì khả năng chi trả lương cho viên chức cũng phải chăng hơn. Tuy nhiên, mức lương của kế toán cũng còn phụ thuộc vào chính sách đãi ngộ của từng đơn vị đối với nhân viên. Hiện giờ, do tình hình kinh tế cạnh tranh, doanh nghiệp không đủ sức để chi trả cho những bộ máy nhân sự to kềnh, do vậy vị trí kế toán văn phòng đang bị cắt giảm hồ hết.
  4. Khu vực khiến cho việc cũng là nguyên tố ảnh hưởng đến mức lương của kế toán


  Mức lương khiến việc ở tỉnh giấc sẽ khác so với làm cho việc ở các thành thị to như Đà Nẵng, Hà Nội hay TP.HCM. Ở đâu mang mức sống cao hơn thì thu nhập ở ấy cũng nhỉnh hơn một tí.

  [​IMG]


  Ngoài các yếu tố trên thì mức lương của kế toán còn phụ thuộc vào số đông yếu tố khác nữa. Lương cao hay rẻ chưa chắc đã phải là nhân tố quan yếu nhất lúc bạn quyết định làm việc ở một tổ chức nào ấy. Mới ra trường chưa có rộng rãi kinh nghiệm thì kế toán nên chọn một môi trường khiến cho việc thả sức, học hỏi được thật đa dạng kinh nghiệm và có dịp tăng trưởng bản thân. Muốn sở hữu thu nhập tốt hơn thì ngoài việc làm cho hành chính ở tổ chức, bạn có thể nhận thêm sổ sách trong khoảng các đơn vị khác về nhà làm cho.
  Nhiều tổ chức thường đau đầu không biết mức lương cho vị trí kế toán trong công ty bao lăm là phù hợp, do vậy, một số đơn vị vừa và nhỏ, mới xây dựng thương hiệu đã chọn lựa hình thức thuê nhà sản xuất kế toán bên ngoài. Với nhà cung cấp kế toán thuế cởi mở hơn tổ chức có thể thuê đơn vị khiến nhà sản xuất kế toán thuế chuyên nghiệp để hỗ trợ công việc kế toán. Không ai có thế phủ nhận các lợi ích mà dịch vụ kế toán mang đến cho cách tổ chức. Không những thế, việc lựa chọn đơn vị phân phối nhà sản xuất này phải mang sự lựa chọn và chọn lựa tỉ mỉ, nhất là đối với những tổ chức nước ngoài.

  Hiện giờ, với dịch vụ kế toán thuế linh động hơn đơn vị có thể thuê tổ chức làm dịch vụ kế toán thuế giỏi để hỗ trợ việc làm kế toán. Không ai có thế phủ nhận các ích lợi mà dịch vụ kế toán mang lại cho cách tổ chức. Không những thế, việc chọn lọc tổ chức cung cấp dịch vụ này phải có sự chọn lựa và chọn lựa kĩ càng, nhất là đối với những đơn vị nước ngoài.

  Thấu hiểu được mong muốn của khách hàng, công ty
  Cường Anh tự hào là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ kế toán thuế cho công ty nước ngoài trọn gói chuyên nghiệp giá rẻ tphcm, thực hiện toàn bộ công việc của nhân viên kế toán cho doanh nghiệp như: báo cáo thuế, kê khai thuế, báo cáo, quyết toán thuế, làm sổ sách, lập báo cáo tài chính theo quy định. Với sự am hiểu về pháp luật tại Việt Nam, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh lực kế toán thuế, sự hiểu rõ về môi trường và ngành kinh doanh của khách hàng, chúng tôi đã và đang được các khách hàng tin tưởng, phân tích là một phải pháp lý tưởng và tiết kiệm cho Quý doanh nghiệp.

  [​IMG]

  Cùng nhóm chuyên viên giàu kinh nghiệm, các số liệu mà đơn vị sản xuất sẽ được xử lý xác thực nhất, theo đúng các quy định của luật pháp, mọi số liệu sẽ được Cường Anh xử lý mau chóng, kịp thời. Tuân thủ đúng các quy định của pháp luật về thời hạn nộp tờ khai. Đồng thời, dịch vụ Kế toán Cường Anh cam kết mọi thông tin của đơn vị sẽ được bảo mật tối đa. Chúng tôi không giới hạn quyết tâm học hỏi tri thức, cải thiện chất lượng dịch vụ để đáp ứng được mọi vấn đề đem lại sự ưng ý, sự tín nhiệm đối với mỗi đối tác, nói cả khi hợp đồng cung ứng dịch vụ kế toán thuế trọn gói đã chấm dứt.
  Xem ngay: Doanh nghiệp mới thành lập cần phải làm những gì?
  Tham khảo: Bỏ túi 4 lưu ý khi đóng sổ kế toán làm cuối kỳ để tránh sai sót

  CHÚNG TÔI CAM KẾT:


  ✅ Luôn có mặt mọi lúc khi doanh nghiệp cần.
  ✅ Chi phí dịch vụ luôn thấp hơn thuê kế toán viên tại đơn vị
  ✅ Đội ngũ kế toán chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm, luôn cập nhật kịp thời về luật và chế độ kế toán hiện hành mang lại những lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp.
  ✅ Dễ dàng làm việc với cơ quan thuế, mối quan hệ rộng.
  ✅ Năng lực và trình độ chuyên môn cao
  ✅ Không cần công ty phải tốn không gian, cơ sở vật chất hạ tầng riêng dành cho kế toán.
  ✅ Mọi thông tin doanh nghiệp sẽ được bảo mật tuyệt đối

  Bảng giá dịch vụ kế toán thuế cho công ty trọn gói chuyên nghiệp rẻ tphcm  [​IMG]
  CƯỜNG ANH
  ➦ Địa chỉ : 187/3 Trần Văn Đang, Phường 11, Q.3, Tp.HCM
  ☎ Hotline/Zalo: 0908 741 135